Hợp đồng vay tiền cá nhân – dân sự

92

– Để nhằm tránh mất thời gian của 2 bên , những trường hợp vay tiền nóng tư nhân .

– Khi đã đủ điệu kiện bên chúng tôi đưa ra thì hãy download mẫu hợp đồng vay vốn này và ghi thông tin đầy đủ vào đó , chúng tôi sẽ cho người tới lấy .

– Mẫu hợp đồng này chỉ phù hợp cho vay tiền nóng tư nhân & cá nhân .

DOWLOAD HỢP ĐỒNG VAY VỐN CÁ NHÂN – DÂN SỰ

 

 

 

 

92 Bình Luận

 1. toi co vay PPF 35trtra24th lai suat 6.08 gop duóc 14th 13th truoc dong som 1tuan ky nao cung vay co thang 14 mua bao lam tre dong tre ben PPF may ngay vay co the giup minh vay 50-60tr de thanh toan hop dong voi PPF va sua nha nua giu minh vay de bot bi lai suat cao o PPF nieu vay thi lai suat bao nhieu vay

  • Theo như hồ sơ của quý khách , thì chúng tôi không thể hỗ trợ được cho quý khách , buộc lòng quý khách phải thanh toán nợ xong để có thể vay tiếp .

 2. toi có vay bên homecredit và trả dc 11 tháng . Vậy tôi có thể vay thêm dc ko . Trong khi đó tôi từng 2 lần trả góp và đã trả đầy đủ các khoản vay . Nếu vay thêm thì mức vay dc bn

  • Hồ sơ trả góp của bạn có bị nợ xấu hoặc trả chậm không ? Nếu không thì có thể vay được tiền .

 3. E tung mua dt tra gap Ben acs toi chi con 1 thang nua la xong , e có ban sao ke luong 3 thang gan Nhat Ho khau va cmnd o tphcm e muon vay 10trieu co viec co duoc ko ah

  • Miễn là bạn đã góp trên 5 tháng và không bị nợ xấu hoặc không trả trễ điều có thể được vay được .

 4. Em sinh năm 1992. Em có con nhỏ nên hiện em cần vay tiền để kinh doanh quán trà sữa + xiên que để kiếm thêm thu nhập. Giấy cmnd , giấy phép lái xe của e mất khi e bị mất túi xách. E có hộ khẩu + cmnd photo công chứng rồi. D/c nhà e : 476 đường trường chinh f tân hưng thuận q12 tphcm. Người nhà e có thể đứng ra kí tên làm chứng cho e ạ. E có đc vay ko ạ. Xin hổ trợ giúp e. E cám ơn.

  • Theo thông tin của quý khách ,thì quý khách chỉ còn thiếu mỗi CMND , cho nên quý khách vui lòng đi làm lại CMND , cty chúng tôi chỉ chấp nhận CMND bảng gốc và không chấp nhận bảng photo .

 5. Mình làm công nhân
  Mình ở hà nội
  Sổ hộ khẩu , cmnd, hợp đồng lao động đầy đủ
  Mình có vay bên ppf 12 tháng đã đóng đc 10 tháng. Và vay bên fe creadit hạn là 3 năm
  Vậy mình có vay đc thêm nữa ko vậy

 6. Thua a e lam o cong ty tu nhan kg co giay chung minh thu nhap, e co cmt va ho khau thanh pho va hop dong vay o cong ty tai chinh acs ,luong trung binh hang thang cua e la 8tr ,hien gio e dinh vay khoan tu 7tr den 10tr co dc kg vay a?

  • Hợp đồng tài chính ACS của quý khách đã thanh toán xong hết chưa ? Nếu hợp đồng của quý khách là nợ tốt , không bị nợ xấu hoặc trả trễ thì chúng tôi có thể giúp quý khách vay tiền mặt .

 7. tôi kinh doanh suất ăn công nghiệp tại biên hòa, tôi muốn vay vốn bổ sung kinh doanh có được không vậy. doanh thu hiện tại 450.000.000đ/tháng, trừ chi phí từ A-Z là 380.000.000đ. nếu được tôi muốn vay 300.000.000đ khả năng góp hàng tháng 30.000.000đ có được không, xin tư vấn dùm tôi .

  • Quý khách có bị nợ xấu ở ngân hàng nào chưa ? Và có đang vay vốn ở ngân hàng nào không ? Nếu có thì chúng tôi rất tiếc quý khách không thể vay tiền bên 123vaytien được .

 8. em muon vay tien, em o hp, em vay kieu j cung duoc, mien la vay duoc tien, e dang can tien rat ngay, 20 nay em phai tra no
  a tu van ccho e, nhu nao thi e duoc vay

  • Hiện tại thì không được bạn nhé , phải đóng trên 5 tháng , không trả chậm hay nợ xấu thì mới có thể tiếp tục vay bên 123vaytien .

Giải Đáp Thắc Mắc Và Tư Vấn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây